Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Trên quy mô 20ha, dự án cung cấp các sản phẩm shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư cho thị trường Hưng Yên.  

Vừa qua, lễ giới thiệu dự án Phố Nối House diễn ra tại công viên khủng long - một trong những tiện ích trong khuôn viên dự án. Sự kiện thu hút hơn 600 khách hàng và nhà đầu tư tham dự. 

Theo đơn vị tổ chức, hầu hết các sản phẩm đưa ra trong lễ ra mắt đều được khách hàng quan tâm, tìm hiểu.

Sự kiện ra mắt Phố Nối House thu hút hơn 600 khách hàng tham dự.

Sự kiện ra mắt Phố Nối House thu hút hơn 600 khách hàng tham dự.

Trước ngày ra mắt, Phố Nối House nhận nhiều sự quan tâm từ giới địa ốc, khách hàng Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Dự án có quy hoạch đồng bộ, vị trí kết nối giao thông thuận tiện. Chủ đầu tư Tân Sáng cho biết đã tích cực hoàn thiện các vấn đề pháp lý, hạ tầng kỹ thuật và tiện ích để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt. 

Phố Nối House xây dựng hướng đến một đô thị trẻ, năng động, sầm uất. Chủ đầu tư đã thiết kế hàng loạt các tiện ích như: trung tâm thương mại, club house, đường chạy bộ, công viên khủng long. Các hạng mục này đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. 

Đại diện chủ đầu tư và các khách mời ấn nút ra mắt dự án. 

Đại diện chủ đầu tư và các khách mời ấn nút ra mắt dự án.

Phố Nối House có quy mô gần 20ha, tọa lạc tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Nằm ngay trên quốc lộ 39 và gần quốc lộ 5, dự án kết nối dễ dàng với trung tâm tỉnh Hưng Yên và thuận tiện di chuyển vào Hà Nội.

Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội. Nhiều khu công nghiệp, nhiều khu đô thị đã và đang được phê duyệt. Trong tương lai, huyện sẽ phát triển mạnh mẽ kinh tế công nghiệp, thương mại và dịch vụ từ đó khiến nhu cầu về nhà ở cao cấp và môi trường sống hiện đại cũng được kéo theo. Đây là yếu tố thu hút nhiều các dự án bất động sản đầu tư vào địa phương. 

"Lễ giới thiệu được tổ chức ngay trong khuôn viên dự án đã giúp khách hàng được tận mắt thấy sự sẵn sàng của Phố Nối House trong việc đón nhận và phục vụ cộng đồng dân cư", đại diện chủ đầu tư nói.

Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường

Khách hàng quan tâm tìm hiểu thông tin dự án.

Các sản phẩm bất động sản của Phố Nối House đa dạng, bao gồm shophouse, nhà phố, biệt thự và chung cư, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

"Pháp lý minh bạch, hạ tầng hoàn thiện, dịch vụ tiện ích nội ngoại khu hiện đại sẽ là những yếu tố quyết định giúp giá trị bất động sản tại Phố Nối House tăng giá trị trong tương lai", đại diện chủ đầu tư nói. 

Thành Dương

Dự án Phố Nối House ra mắt thị trường


Video Clip
Hỗ Trợ Khách Hàng

Hỗ trợ khách hàngHỗ trợ khách hàng

Địa chỉ: Số 01 đường N1, Khu dân cư Hiệp Phát, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương 

Điện thoại:  0901 88 66 96 - 036 38 36 366

Email: founderquynhvi.hgp@gmail.com

Website: hoanggiaphatgroup.vn

Thông tin cuối website Thông tin cuối website Thông tin cuối website Thông tin cuối website

Copyright © 2019 hoanggiaphatgroup.vn. All rights reserved. Hoàng Gia Phát Group